DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-06-2022

5 cách loại bỏ mùi hôi chân

(VnExpress) Chọn giày phù hợp, luôn mang vớ, rửa chân sau tháo giày, loại bỏ tế bào chết, ngâm chân với giấm táo có thể khắc phục mùi hôi chân.

Bác sĩ Phan Minh Đoàn, Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu TP HCM, hướng dẫn một số cách giúp loại bỏ mùi hôi chân.

Chọn giày phù hợp

Chọn giày có kích cỡ phù hợp, thoải mái, giúp đôi chân được "thở". Không nên mang một đôi giày từ ngày này sang ngày khác. Mồ hôi chân tiết ra có thể nằm ở đôi giày một thời gian, do đó cần cho đôi giày một ngày nghỉ ngơi trước khi muốn sử dụng lại.

Mùi hôi chân không chỉ gây khó chịu mà về lâu dài nếu không khắc phục có thể gây một số bệnh về da. Ảnh: health.clevelandclinic

Mùi hôi chân không chỉ gây khó chịu mà về lâu dài nếu không khắc phục có thể gây một số bệnh về da. Ảnh: health.clevelandclinic

Luôn mang tất (vớ)

Nếu không mang vớ, sẽ không bao giờ bỏ được mùi hôi chân. Xu hướng hiện nay là giày thấp chừa phần mắt cá chân nên không mang vớ còn làm dễ mắc một số bệnh về da.

Rửa chân

Rửa chân sau khi về nhà, tháo giày ra. Lúc mang giày, hãy để chân và đôi vớ thật khô vì môi trường ẩm sẽ làm vi khuẩn phát triển và sinh mùi hôi.

Loại bỏ tế bào chết

Nên chăm sóc móng chân, dũa móng để bỏ đi các phần da cứng một lần mỗi tuần vì ẩm ướt là môi trường cho vi khuẩn phát triển.

Ngâm chân

Nếu chân khá nặng mùi dù đã chăm sóc theo các bước trên, có thể ngâm chân vào chậu nước. Nên cho thêm một ít giấm táo vì chúng có khả năng diệt khuẩn. Ngâm chân 10-15 phút đều đặn mỗi tuần một lần giúp giảm mùi hôi chân khá hiệu quả.

 

Lê Phương (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.