DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 25-06-2022

Tập đoàn Nga mỉa mai Pháp 'tặng pháo tự hành'

(VnExpress) Tập đoàn quốc phòng Uralvagonzavod gửi lời cảm ơn ông Macron, sau khi nghị sĩ Pháp nói rằng Nga đã thu được hai khẩu pháo tự hành CAESAR nguyên vẹn.

"Lại một chiến thắng nữa cho ông Macron. Hai khẩu pháo tự hành CAESAR của Pháp đã bị lực lượng Nga thu giữ nguyên vẹn. Chúng đang nằm tại nhà máy của Uralvagonzavod (UVZ) để nghiên cứu và thiết kế ngược", nghị sĩ Pháp Regis de Castelnau đăng trên mạng xã hội Twitter và Telegram hôm 23/6.

Tài khoản Telegram chính thức của UVZ sau đó đăng bình luận dưới bài viết của ông de Castelnau. "Xin chào ông Regis. Chúng tôi muốn ông chuyển lời cảm ơn Tổng thống Emmanuel Macron đã gửi tặng các khẩu pháo tự hành. Khí tài này không có gì đặc biệt, không như mẫu Msta-S của chúng tôi, nhưng vẫn có ích. Hãy gửi thêm, chúng tôi sẽ xem xét chúng", bài đăng có đoạn.

Binh sĩ Ukraine vận hành một khẩu pháo CAESAR do Pháp chuyển giao. Ảnh: BQP Ukraine.

Binh sĩ Ukraine vận hành một khẩu pháo CAESAR do Pháp chuyển giao. Ảnh: BQP Ukraine.

Bài đăng được truyền hình quân đội Nga dẫn lại, nhưng Bộ Quốc phòng Nga chưa bình luận về thông tin nước này thu được các khẩu CAESAR nguyên vẹn.

CAESAR là lựu pháo tự hành cỡ nòng 155 mm do Pháp chế tạo, đặt trên thân xe tải 6x6 hoặc 8x8. Pháo có tầm bắn tối đa 42 km, được trang bị hệ thống nạp đạn bán tự động. Pháp phát triển pháo CAESAR từ những năm 1990 và bắt đầu biên chế cho lục quân từ tháng 7/2008.

Trong chuyến thăm thủ đô Kiev hôm 16/6, Tổng thống Macron nói rằng Pháp đã cung cấp 12 hệ thống pháo CAESAR cho Ukraine và cam kết chuyển giao thêm 6 tổ hợp trong thời gian tới.

 

Vũ Anh (Theo Zvezda)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.