DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 06-08-2022

Trung Quốc ủng hộ con trai ông Hun Sen kế nhiệm cha

(VnExpress) Ngoại trưởng Vương Nghị cho biết Trung Quốc ủng hộ tướng Hun Manet, con trai ông Hun Sen, là thủ tướng Campuchia tiếp theo.

Thông điệp ủng hộ trung tướng Hun Manet trở thành lãnh đạo Campuchia tiếp theo được Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị đưa ra khi gặp ông Hun Sen tại Cung điện Hòa bình ở thủ đô Phnom Penh ngày 3/8, truyền thông Campuchia hôm nay dẫn lời ông Kao Kim Hourn, bộ trưởng trong nội các của Thủ tướng Campuchia.

"Trung Quốc sẽ tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ giới lãnh đạo Campuchia trong tương lai, đặc biệt là sự tiếp nối của những người kế nhiệm", ông Kao Kim Hourn cho biết.

Ngoại trưởng Vương Nghị nhận định việc ông Hun Manet kế nhiệm Thủ tướng Hun Sen là "chìa khóa để duy trì hòa bình ở Campuchia cũng như đảm bảo tình hữu nghị và hợp tác giữa Campuchia và Trung Quốc", ông Kao Kim Hourn nói.

Tướng Hun Manet, phó tư lệnh quân đội Campuchia, trước thềm cuộc gặp với Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida tại Tokyo ngày 16/2. Ảnh: Reuters.

Tướng Hun Manet, phó tư lệnh quân đội Campuchia, trước thềm cuộc gặp với Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida tại Tokyo ngày 16/2. Ảnh: Reuters.

Ngoại trưởng Trung Quốc khẳng định nước này "tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ các chính sách đối nội và đối ngoại của Campuchia, cũng như quan điểm lâu dài của Campuchia là bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn và độc lập".

Ủy ban Trung ương đảng Nhân dân Campuchia (CPP) tháng 12/2021 thông báo ủng hộ tướng Hun Manet là ứng viên thủ tướng Campuchia trong tương lai. Tướng Hun Manet, 44 tuổi, là thành viên Ủy ban Thường vụ CPP và lãnh đạo đoàn thanh niên của đảng.

Tướng Hun Manet, con trai cả của Thủ tướng Hun Sen, là người Campuchia đầu tiên tốt nghiệp học viện quân sự West Point của Mỹ. Ông được cho là có đóng góp đáng kể trong quá trình đàm phán với Thái Lan khi quân đội hai nước đụng độ ở khu đền cổ Preah Vihear năm 2008.

Ông Hun Sen hôm 31/3 cho biết Hun Manet là ứng viên thủ tướng dự bị trong cuộc bầu cử năm 2023 và có thể kế nhiệm ông bất cứ lúc nào. Ông khẳng định quyết định này nhằm phòng ngừa bất cứ vấn đề nào xảy ra sau cuộc bầu cử năm 2023.

 

Nguyễn Tiến (Theo KmerTimes)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.