DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 04-09-2022

Lưu Đức Hoa lập kỷ lục

(VnExpress) Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa lập kỷ lục với hơn 350 triệu lượt theo dõi, khi làm liveshow trực tuyến tối 3/9.

Đêm nhạc Hát về tôi cho mọi người phát trên Douyin (Tik Tok phiên bản nội địa Trung Quốc) mở đầu bằng Đứa trẻ ngốc - một trong các hit của Lưu Đức Hoa. Theo tờ Hangzhou, liveshow trực tuyến kéo dài khoảng hai tiếng, khi Lưu Đức Hoa hát bài cuối - Tuổi 17, lượt người xem vượt 350 triệu.

Ca sĩ 61 tuổi trở thành người tổ chức liveshow trên Douyin thu hút đông khán giả nhất. Theo Sina, kỷ lục của anh khó có nghệ sĩ gốc Hoa khác vượt qua.

Tờ National Business Daily bình luận: "Không thể không thán phục sức hút của Lưu Đức Hoa". Khác với phần lớn nghệ sĩ, chương trình của anh thuần giải trí, chỉ có âm nhạc và những câu chuyện của nghệ sĩ, không xen quảng cáo bán hàng. Liveshow Hát về tôi cho mọi người được phần lớn khán giả nhận xét phù hợp thị hiếu của đại chúng.

Trên trang cá nhân, nhà phê bình âm nhạc Nhĩ Đế viết giọng của Lưu Đức Hoa đã mang dấu thời gian, không vang và rõ như thời trẻ nhưng nhờ kiên trì rèn luyện, anh sung sức khi biểu diễn hai tiếng, nhiều bài hát làm người xem cảm động.

Quảng cáo
 
Lưu Đức Hoa ở tuổi 61. Ảnh: Douyin

Lưu Đức Hoa ở tuổi 61. Ảnh: Douyin

Theo Sina, liveshow trực tuyến ngày càng được đón nhận ở Trung Quốc. Theo kết quả thăm dò ý kiến, 65% khán giả cho biết cảm thấy được an ủi khi nghe nhạc thời dịch. Từ tháng 4 đến nay, nhiều ca sĩ chọn tổ chức liveshow hình thức này, như Tôn Yến Tư, Lý Kiện, Thôi Kiện, La Thái Hữu...

Lưu Đức Hoa gia nhập làng giải trí hơn 40 năm, hoạt động sôi nổi qua các vai trò diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim. Anh có tám phim chờ ra mắt, gồm Ngón tay vàng, Quý ông thảm đỏ, Lưu lạc địa cầu 2, Thám tử phố Tàu 4...

Tài tử kín tiếng đời tư. Anh kết hôn với Chu Lệ Thiên năm 2008, con gái năm nay 10 tuổi. Trong một chương trình radio năm 2018, anh tự nhận không giỏi giãi bày tình cảm song một lòng một dạ với vợ. Lưu Đức Hoa nói:"Cô ấy chịu áp lực không nhỏ khi yêu, làm vợ tôi. Tôi nghĩ cô ấy yêu tôi hơn tôi yêu bản thân... Khi đã lựa chọn, tôi sẽ cố gắng không làm tổn thương bạn đời".

 

 

Như Anh (theo Sina, NBD)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.