DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 02-11-2022

Hãng ôtô không còn xe điện để bán trong hai năm

(VnExpress) GMC nhận khoảng 90.000 đơn đặt hàng với mẫu Hummer EV, trong khi tháng cao nhất chỉ sản xuất được 750 xe.

Từ khi ra mắt vào này 20/10/2020, Hummer EV trở thành một trong những sản phẩm thu hút nhất của GMC - thương hiệu con của General Motors (GM). Mẫu pick-up lắp ba động cơ điện công suất 1.000 mã lực, một lần sạc đi được trên 560 km. Giá bán tại Mỹ là từ 110.000 USD.

Ngay trong ngày ra mắt, GM cho biết đã bán hết số lượng Hummer EV dự kiến sản xuất cho năm đầu tiên. Đến tháng 7 vừa qua, hãng có danh sách khách hàng chờ lấy chiếc bán tải điện là khoảng 77.000, trong khi chỉ sản xuất được 12 xe mỗi ngày.

Vừa mới đây, trong một buổi gặp gỡ truyền thông trước thềm ra mắt mẫu Sierra EV, phó chủ tịch toàn cầu của GMC và Buick, Duncan Aldred nói rằng Hummer EV, gồm cả bản bán tải và SUV, đã "bán hết xe trong hai năm tới hoặc hơn", theo GM Authority.

Hummer EV phiên bản bán tải. Ảnh: GMC

Hummer EV phiên bản bán tải. Ảnh: GMC

Theo đó, hiện hãng có danh sách đặt xe là khoảng 90.000. Đây cũng là lý do mà GM không nhận tiếp đơn hàng mới kể từ tháng 9 vừa qua.

Cũng tính đến hết tháng 9 vừa qua, GM chỉ sản xuất được 2.570 chiếc Hummer EV bản bán tải - con số được ví như muối bỏ biển đối với lượng đơn hàng khổng lồ. Cao điểm cũng trong tháng 9, hãng chỉ sản xuất được 750 xe.

Để đáp ứng nhu cầu, hãng xe Mỹ mở nhà máy pin Ultium ở Ohio và vừa đi vào hoạt động ít tháng nay. Tuy nhiên, GM cũng mới thông báo rằng dây chuyền sản xuất Hummer EV sẽ tạm ngừng vào tháng 11 do nhà máy cần được nâng cấp để sản xuất các sản phẩm trong tương lai.

Hồi đầu năm 2020, gần một thập kỷ sau khi chiếc Hummer cuối cùng rời dây chuyền lắp ráp, GM xác nhận đưa Hummer trở lại dưới dạng xe điện. So với mẫu cũ, Hummer EV mới tinh giản thiết kế hơn nhiều, lưới tản nhiệt tối giản bao bọc bởi đèn pha LED thanh mảnh. Mẫu xe thêm cơ bắp nhờ cản trước hầm hố, giữ nguyên nét đặc trưng của mẫu xe off-road nhà GMC.

Hummer Ev có sẵn hệ thống lái bốn bánh với chức năng CrabWalk (đi ngang như cua), có thể chạy theo đường chéo, khi cả hai bánh trước và sau đều xoay về cùng một hướng. Xe lắp hệ thống treo khí thích ứng với chế độ Extract Mode, cho phép nâng thêm 149 mm để vượt địa hình khắc nghiệt.

Sức mạnh đến từ ba động cơ điện với tổng công suất 1.000 mã lực, mô-men xoắn cực đại 15.592 Nm, cho phép Hummer EV tăng tốc từ 0-97 km/h chỉ trong ba giây khi sử dụng hệ thống kiểm soát khởi động (Watts to Freedom).

Các động cơ điện nuôi bằng bộ pin công nghệ Ultium cho phép lăn bánh với quãng đường lên tới 563 km chỉ với một lần sạc. Bộ sạc 350 kW tương tích với tính năng sạc nhanh DC 800 V. Khi sử dụng bộ sạc nhanh khoảng 10 phút cho phép xe đi được 161 km.

 

 

Mỹ Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.