DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 03-11-2022

Toyota làm “điều bất ngờ” với loạt mẫu ôtô

(NLĐO) - Toyota buộc phải thay khoá điện tử bằng khoá chìa truyền thống trên một số mẫu xe ôtô do thiếu hụt chất bán dẫn.

Theo Reuters, quyết định trên của hãng xe Nhật Bản nhằm giao xe cho khách hàng đúng thời hạn cam kết. Tuy nhiên, chỉ một trong hai chiếc chìa khóa thông minh ôtô của hãng bị thay thế bằng khóa chìa.

"Đây là biện pháp tạm thời của hãng trong thời điểm tình trạng thiếu chất bán dẫn vẫn diễn ra phức tạp. Chìa khóa điện tử còn lại sẽ được bàn giao sớm cho khách hàng ngay khi sẵn sàng" - đại diện hãng xe Toyota cho biết.

Toyota làm “điều bất ngờ” với loạt mẫu ôtô - Ảnh 1.

Do thiếu chất bán dẫn nên một số mẫu Toyota tạm thời được cấp khòa chìa để mở động cơ thay vì khóa điện tử. Ảnh minh họa: Reuters

Tình trạng thiếu hụt nguồn cung chất bán dẫn, chip diễn ra trên toàn cầu từ năm 2021, đã khiến việc sản xuất ôtô bị đình trệ. Nhiều khách hàng phải đặt trước và chờ đợi nhiều năm để nhận được mẫu xe như mong muốn.

 

"Sự thay đổi chìa khóa của hãng xe này sẽ được áp dụng trên 14 mẫu Toyota và 9 mẫu xe Lexus. Toyota sẽ tạm thời cung cấp 1 chìa điện tử cho những xe được sản xuất tại Bắc Mỹ. Chúng tôi đang cố gắng để tìm biện pháp giảm thiểu những tác động xấu đến khách hàng" - Trang Fox Business Digital dẫn nguồn tin từ Toyota cho biết.

Trong bối cảnh đó, nhà sản xuất của mẫu xe Toyota và Lexus cũng đã chia sẻ về việc hãng có thể không thể sản xuất được 9,7 triệu xe như dự kiến ban đầu.

Chất bán dẫn là các chip silicon không thể thiếu trong chức năng điều khiển và bộ nhớ các sản phẩm từ ôtô, máy tính và điện thoại di động đến nhiều mặt hàng điện tử khác.

 

Bằng Hưng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.