DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 26-01-2023

“Nhà bà Nữ” của Trấn Thành đạt mốc 110 tỉ đồng sau 4 ngày chiếu

(NLĐO) – Tính đến hết mùng 4 Tết Quý Mão (tức 25-1), phim "Nhà bà Nữ” do Trấn Thành đầu tư, đạo diễn, tham gia diễn xuất, đạt 110 tỉ đồng và trở thành tác phẩm điện ảnh Việt có doanh thu đạt mốc này nhanh nhất từ trước đến nay.

Thành tích này cũng đã vượt kỷ lục mà phim "Bố già" do Trấn Thành đồng đạo diễn đạt được trước đó.

Tính đến trưa ngày 26-1, theo thống kê của trang Box Office Việt Nam, phim "Nhà bà Nữ" đã đạt doanh thu gần 124 tỉ đồng. 

Phim tiếp tục dẫn đầu phòng vé mùa Tết Quý Mão, vượt tác phẩm "Chị chị em em 2" do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn, Minh Hằng và Ngọc Trinh đóng chính. Phim "Chị chị em em 2" hiện đạt doanh thu hơn 31 tỉ đồng.

“Nhà bà Nữ” của Trấn Thành đạt mốc 110 tỉ đồng sau 4 ngày chiếu - Ảnh 1.

Phim "Nhà bà Nữ" thắng lớn và vẫn đang giữ nhiệt tại rạp

 
 

Nhà sản xuất "Nhà bà Nữ" trước đó đã tuyên bố tính đến chiều 21-1 (30 tháng chạp), phim đã bán trước được 30.000 vé. Đây là con số kỷ lục của phim Việt chiếu dịp Tết, vượt thành tích cao nhất trước đó là 28.000 vé. 

Sau khi phim chính thức công chiếu hai ngày (bắt đầu từ mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão), nhà sản xuất công bố tác phẩm này thu được 50 tỉ đồng và lập thành tích phim Việt cán mốc 50 tỉ đồng nhanh nhất từ trước đến nay.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về kịch bản, diễn xuất, phim "Nhà bà Nữ" vẫn đang giữ phong độ khi liên tục dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt tính theo ngày. Phim vẫn đang giữ nhiệt trước các đối thủ khác trong mùa phim Tết Quý Mão 2023. 

 

“Nhà bà Nữ” của Trấn Thành đạt mốc 110 tỉ đồng sau 4 ngày chiếu - Ảnh 2.

Cảnh phim "Nhà bà Nữ"

“Nhà bà Nữ” của Trấn Thành đạt mốc 110 tỉ đồng sau 4 ngày chiếu - Ảnh 3.

Cảnh phim "Chị chị em em 2"

Phim "Nhà bà Nữ" trở thành nạn nhân của tình trạng quay lén, tung từng đoạn quan trọng và cả cái kết lên nền tảng TikTok. Những video clip vi phạm bản quyền này lại nhận được lượng người xem lớn, gây thiệt hại cho đoàn phim. Phía nhà sản xuất đã liên hệ cùng bên TikTok Việt Nam để xử lý.                                                                                 

Trước đó, nhà sản xuất phim "Chị chị em em 2" cũng bày tỏ bức xúc khi mới chiếu 2 ngày nhưng những đoạn quan trọng của phim đã bị tung lên nền tảng TikTok bất hợp pháp.

Những video clip dù không dài nhưng đã tiết lộ những điểm quan trọng trong phim, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm xúc của khán giả khi họ đến rạp thưởng thức. 

 

“Nhà bà Nữ” của Trấn Thành đạt mốc 110 tỉ đồng sau 4 ngày chiếu - Ảnh 4.

Phim "Chị chị em em 2" bị tung lên TikTok

 

Minh Khuê

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.