DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-02-2023

Tình yêu lãng mạn trong tranh

(VnExpress) Họa sĩ Georges Picard, Pierre Auguste Cot của Pháp kể những chuyện tình lãng mạn qua tranh sơn dầu.


Lãng mạn dưới bóng hoa là tác phẩm nổi tiếng của họa sĩ người Pháp Georges Picard (1857-1943), đến nay vẫn được nhiều người vẽ lại. Theo Write for Art, tranh khắc họa đôi tình nhân trong khung cảnh rực rỡ, được Georges Picard kết hợp giữa phong cách trường phái ấn tượng và phương pháp pha màu theo phép xen kẽ, tạo hiệu ứng sinh động, ngọt ngào và hạnh phúc như một giấc mơ.Georges Picard sinh ra trong gia đình người Do Thái giàu có. Tác phẩm của ông thường xoay quanh phụ nữ, trẻ em, các nàng tiên trong tưởng tượng.

"Lãng mạn dưới bóng hoa" là tác phẩm nổi tiếng của họa sĩ người Pháp Georges Picard (1857-1943), đến nay vẫn được nhiều người vẽ lại. Theo Write for Art, tranh khắc họa cặp tình nhân trong khung cảnh rực rỡ, được Georges Picard kết hợp giữa phong cách trường phái ấn tượng và phương pháp pha màu theo phép xen kẽ, tạo hiệu ứng sinh động. Tác phẩm toát lên sự ngọt ngào và hạnh phúc như một giấc mơ.
Georges Picard (1857-1943) sinh ra trong gia đình người Do Thái giàu có. Tác phẩm của ông thường xoay quanh phụ nữ, trẻ em, các nàng tiên.

Mùa xuân là kiệt tác của họa sĩ Pháp Pierre Auguste Cot (1837-1883), được vẽ năm 1873, hiện thuộc bảo tàng Metropolitan Museum of Art, Mỹ. Theo Met Museum, khi ra mắt, tác phẩm gây tiếng vang lớn trong giới hội họa, được sao chép rộng rãi, in lên quạt, đồ sứ, thảm trang trí... Bức tranh đôi tình nhân trở thành một trong biểu tượng mỹ thuật Pháp thế kỷ 19.Tác phẩm khắc họa chàng trai, cô gái ngồi trên xích đu, ánh nắng chiếu trong khu rừng, làm bừng sáng gương mặt, vóc dáng thiếu nữ. Nàng cười mỉm trong khi chàng trai cúi nhìn người yêu, gương mặt trìu mến.

"Mùa xuân" là kiệt tác của họa sĩ Pháp Pierre Auguste Cot (1837-1883), được vẽ năm 1873, hiện thuộc bảo tàng Metropolitan Museum of Art, Mỹ. Theo Met Museum, khi ra mắt, tác phẩm gây tiếng vang lớn trong giới hội họa, được sao chép rộng rãi, in lên quạt, đồ sứ, thảm trang trí. Bức tranh đôi tình nhân trở thành một trong biểu tượng mỹ thuật Pháp thế kỷ 19.
Tác phẩm khắc họa chàng trai, cô gái ngồi trên xích đu, ánh nắng chiếu trong khu rừng làm bừng sáng gương mặt, vóc dáng thiếu nữ. Nàng cười mỉm còn chàng trai cúi nhìn người yêu, gương mặt trìu mến.

Sinh nhật của họa sĩ Pháp gốc Belarus Marc Chagall (1887-1985) khắc họa tình yêu của ông và vợ - Bella Rosenfeld. Tác phẩm ra đời năm 1915,  Marc Chagall áp dụng thủ pháp siêu hiện thực để biểu đạt tình cảm với bạn đời. Họa sĩ từng nói tình yêu là màu chính trong tranh của ông và cảm hứng sáng tác của Marc Chagall đến từ Bella.

"Sinh nhật" của họa sĩ Pháp gốc Belarus Marc Chagall (1887-1985) khắc họa tình yêu của ông và vợ - Bella Rosenfeld. Tác phẩm ra đời năm 1915, Marc Chagall áp dụng thủ pháp siêu hiện thực để biểu đạt tình cảm với bạn đời. Theo Sohu, họa sĩ từng nói tình yêu là "màu" chính trong tranh của ông và cảm hứng sáng tác của Marc Chagall đến từ Bella.

Bức Romeo và Juliet của họa sĩ người Anh Frank Dicksee (1853-1928) được lấy cảm hứng từ vở kịch cùng tên của Shakespeare. Theo The History of Art, tác phẩm ra đời năm 1844, hiện thuộc Phòng trưng bày nghệ thuật thành phố Southampton, Anh. Tranh khắc họa nụ hôn cuối của Romeo và Juliet. Chàng trai ngồi trên lan can cửa sổ, một chân bên trong, một chân bên ngoài. Cô gái mặc đồ ngủ trắng, ôm cổ người yêu. Tác phẩm thể hiện tình yêu mãnh liệt, gợi cảm giác khát khao cháy bỏng.

Bức "Romeo và Juliet" của họa sĩ người Anh Frank Dicksee (1853-1928) được lấy cảm hứng từ vở kịch cùng tên của Shakespeare. Theo The History of Art, tác phẩm ra đời năm 1844, hiện thuộc Phòng trưng bày nghệ thuật thành phố Southampton, Anh. Tranh khắc họa nụ hôn cuối của Romeo và Juliet. Chàng trai ngồi trên lan can cửa sổ, một chân bên trong, một chân bên ngoài. Cô gái mặc đồ ngủ trắng, ôm cổ người yêu. Tác phẩm thể hiện tình yêu mãnh liệt, gợi cảm giác khát khao cháy bỏng.

Bức vẽ về chàng trai tặng hoa cho cô thợ may, gợi liên tưởng về mối tình chớm nở. Tranh của họa sĩ  Hans Bachmann (1852-1917), người Thụy Sĩ. Ông chuyên vẽ phong cảnh thiên nhiên, cuộc sống con người ở thôn quê.

Bức vẽ về chàng trai tặng hoa cho cô thợ may, gợi liên tưởng về mối tình chớm nở. Tranh của họa sĩ Hans Bachmann (1852-1917), người Thụy Sĩ. Ông chuyên vẽ phong cảnh thiên nhiên, cuộc sống con người ở thôn quê.

 

 

Như Anh (ảnh: Invaluable)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.