DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-02-2023

Mercedes-Maybach ra mắt S580e - xe hybrid sạc điện đầu tiên

(VnExpress) S580e sẽ là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu con thuộc hãng Đức có khả năng sạc điện với sự kết hợp của động cơ xăng 3 lít turbo.

Hệ thống hybrid của S580e kết hợp động cơ tăng áp 3 lít, 6 xi-lanh thẳng hàng có công suất 362 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, với một động cơ điện 148 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm. Công suất kết hợp của chiếc sedan sạc điện là 503 mã lực và sức kéo 750 Nm, cho phép tăng tốc 0-100 km/h trong 5,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

S580e ra mắt, với khác biệt nhỏ về dấu hiệu nhận biết ở ngoại hình so với các bản khác của Maybach S-class, như ánh sáng xanh dương ở đèn pha. Ảnh: Mercedes

S580e ra mắt, với khác biệt nhỏ về dấu hiệu nhận biết ở ngoại hình so với các bản khác của Maybach S-class, như ánh sáng xanh dương ở đèn pha. Ảnh: Mercedes

Quan trọng hơn, gói pin 28 kWh giúp S580e có thể chạy được đến 100 km chỉ với động cơ điện, theo tiêu chuẩn WLTP. Cũng ở chế độ điện, tốc độ tối đa được giới hạn ở 140 km/h. Mỗi lần sạc đầy có thể hoàn thành trong 30 phút với sạc DC 60 kW và sẽ cần thời gian lâu hơn với sạc tiêu chuẩn AC 11 kW.

S580e là phiên bản thứ tư của dòng Maybach S-class, sau các bản S580 V8, S680 V12 và phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc là S480 với động cơ 6 xi-lanh.

Chữ Maybach ở nắp cốp cũng cho thấy phiên bản sạc điện thuộc thương hiệu con của Mercedes. Ảnh: Mercedes

Chữ "Maybach" ở nắp cốp cũng cho thấy phiên bản sạc điện thuộc thương hiệu con của Mercedes. Ảnh: Mercedes

Sự khác biệt ở ngoại hình giữa bản sạc điện so với ba phiên bản còn lại nằm ở chữ Maybach ở nắp cốp, ánh màu xanh dương ở đèn pha, và cổng sạc ở ba-đờ-sốc sau. Nội thất của Maybach S580e nhiều yếu tố cao cấp hơn so với các bản còn lại, và có thêm thông tin về pin trên bảng đồng hồ.

Mercedes-Maybach S580e sẽ ra mắt thị trường bắt đầu từ Trung Quốc, sau đó là Thái Lan, châu Âu và những thị trường khác trong tương lai. Cũng trong thông báo về sản phẩm, Daniel Lescow, ông chủ của thương hiệu Mercedes-Maybach khẳng định rằng mẫu thuần điện đầu tiên của Maybach sẽ có trong 2023.

Nội thất S580e. Ảnh: Mercedes

Nội thất S580e. Ảnh: Mercedes

 

 

Mỹ Anh - Minh Quân (theo Carscoops)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.