DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 18-02-2023

Đến lượt phụ huynh ở Bình Dương tố Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

(NLĐO) - Trước đó, phụ huynh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng đã làm đơn tố cáo Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày 18-2, rất nhiều phụ huynh đăng ký học tiếng Anh cho con tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders ở Bình Dương đã tập trung trước Trung tâm thương mại Becamex, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (nơi trung tâm Anh ngữ thuê mặt bằng) để làm đơn "cầu cứu" đòi quyền lợi.

Đến lượt phụ huynh ở Bình Dương tố Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders - Ảnh 1.

Nhiều phụ huynh làm đơn tố cáo Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tại Bình Dương

Nhiều phụ huynh cho rằng trung tâm này vi phạm nghiêm trọng hợp đồng giảng dạy và có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Họ cho biết con mình không được đi học như cam kết dù đã đóng hàng chục triệu đồng học phí và khi liên lạc với các nhân viên của trung tâm thì không được phản hồi, cũng như không được hoàn lại tiền.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, chị N.T.L. cho biết con chị học tại trung tâm này khoảng được 1 năm nay, đã đóng tiền trước cho trung tâm, hiện nơi đây vẫn còn nợ chị L. 25 triệu đồng. "Vợ chồng tôi đã đi đòi quyền lợi hơn 1 tháng rồi, thậm chí chồng tôi ra tới tận Hà Nội để đòi lại tiền, nhưng họ vẫn không trả" - chị L. cho hay.

 

Theo chị L., vì chờ đợi trung tâm này mở cửa trở lại quá lâu, sợ ảnh hưởng đến việc học, nên chị đã cho con đi học ở trung tâm khác

Hàng chục phụ huynh khác cũng lâm vào cảnh tương tự chị L. Trong đó, có những người phải đi vay mượn tiền để đóng học phí cho con, hiện không biết làm sao để đòi lại tiền nên chỉ còn cách làm đơn "cầu cứu".

 

Thảo Nguyễn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.