DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 20-02-2023

Khách tham quan làm vỡ tượng 42.000 USD

(VnExpress) Một nhà sưu tập làm vỡ tác phẩm bằng kính trị giá 42.000 USD của nghệ sĩ Jeff Koons tại hội chợ nghệ thuật đương đại.

Bức tượng màu xanh da trời thuộc bộ sưu tập Balloon Dog của nghệ sĩ Jeff Koons vỡ thành nhiều mảnh tại hội chợ nghệ thuật đương đại Art Wynwood ở thành phố Miami thuộc bang Florida, Mỹ ngày 17/2. Tác phẩm được định giá 42.000 USD.

"Tôi thấy người phụ nữ đứng đó, cô ấy gõ vào tác phẩm rồi nó đổ xuống và vỡ thành từng mảnh", nghệ sĩ Stephen Gamson đến từ New York nói và nhận định người này "có lẽ gõ vào tác phẩm để xem nó có phải bóng bay hay không".

Tác phẩm Balloon Dog màu xanh da trời của nghệ sĩ Jeff Koons tại hội chợ ở thành phố Miami, bang Florida, Mỹ trước khi bị vỡ. Ảnh: Bel-Air Fine Art.

Tác phẩm Balloon Dog màu xanh da trời của nghệ sĩ Jeff Koons tại hội chợ ở thành phố Miami, bang Florida, Mỹ trước khi bị vỡ. Ảnh: Bel-Air Fine Art.

Khi sự cố xảy ra, một số nhà sưu tập tới dự hội chợ Art Wynwood cho rằng đây là màn trình diễn nghệ thuật hoặc tiết mục do ban tổ chức dàn dựng. "Bức tượng rơi xuống đất và đám đông vây quanh như một vụ tai nạn ôtô trên cao tốc", ông Gamson nói.

Benedicte Caluch, cố vấn nghệ thuật của công ty Bel-Air Fine Art tài trợ cho nghệ sĩ Koons, cho biết người phụ nữ không cố ý làm vỡ tác phẩm và bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại. Trong khi đó, nghệ sĩ Gamson đưa ra đề nghị mua lại mảnh vỡ của bức tượng vì "nhìn thấy giá trị của tác phẩm dù nó bị hỏng".

Koons là họa sĩ và nhà điêu khắc Mỹ với các tác phẩm lấy cảm hứng từ đồ vật hàng ngày, trong đó có bóng bay hình động vật. Giới chuyên gia nhận định các tác phẩm của ông thách thức khái niệm mỹ thuật.

Tác phẩm Rabbit của Koons, với hình dáng giống quả bóng bay hình con thỏ cầm củ cà rốt, được bán với giá 91,1 triệu USD. Phiên bản màu cam của bộ sưu tập Balloon Dog được bán năm 2013 với giá 58,4 triệu USD.

 

 

Nguyễn Tiến (Theo AFP)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.