DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 02-03-2023

Bộ GD-ĐT chưa công bố lịch thi tốt nghiệp THPT chi tiết, cảnh báo sự mạo danh gây nhiễu loạn

(NLĐO)- Bộ GD-ĐT cảnh báo tình trạng mạo danh gây nhiễu loạn thông tin. Đồng thời khẳng định đến thời điểm này, Bộ mới công bố ngày thi, chưa công bố lịch thi chi tiết từng ngày

Tối 1-3, Bộ GD-ĐT đưa thông tin cảnh báo về việc mạo danh Bộ GD-ĐT. Theo đó, hiện nay, vẫn còn tình trạng cá nhân, tổ chức mạo danh Bộ GD-ĐT công bố thông tin không chính thống gây nhiễu loạn thông tin.

Bộ GD-ĐT chưa công bố lịch thi tốt nghiệp THPT chi tiết - Ảnh 1.

Bộ GD-ĐT cho biết, hiện nay, tại địa chỉ https://www.facebook.com/tuyensinhso có đăng hình ảnh mạo danh Bộ GD-ĐT công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023, với lịch thi chi tiết từng ngày. Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT khẳng định, đến thời điểm này, Bộ mới công bố ngày thi, chưa công bố lịch thi chi tiết từng ngày.

 

Bộ GD-ĐT đã báo cáo các cơ quan chức năng xử lý. Bộ GD-ĐT cho biết, hiện Bộ có hai kênh thông tin chính thức để công bố thông tin tới nhân dân, đó là: Cổng Thông tin Bộ GD-ĐT, tại địa chỉ: https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx; Fanpage Bộ Giáo dục và Đào tạo (tích xanh), tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao.

 

NLĐO

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.