DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 10-03-2023

Nam thanh niên gặp nạn vì… đeo nhẫn vào dương vật

(NLĐO) - Chia sẻ với các bác sĩ, nam bệnh nhân cho biết do muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật.

Sáng 10-3, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết các bác sĩ Khoa Thận niệu vừa cấp cứu thành công trường hợp nam thanh niên đeo nhẫn vào dương vật dẫn đến nguy cơ hoại tử.

Thông tin từ gia đình, sáng cùng ngày nhập viện, anh N.V.A (27 tuổi; ngụ TP Cần Thơ) lấy chiếc nhẫn đeo vào dương vật. Sau đó, dương vật sưng to, bầm tím, gốc dương vật rỉ chảy máu nên người nhà nhanh chóng đưa A. đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

Nam thanh niên gặp nạn vì… đeo nhẫn vào dương vật - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn lấy ra khỏi dương vật anh A.

Tại Khoa Cấp cứu ghi nhận tình trạng bệnh nhân tỉnh, sinh hiệu ổn, than đau nhiều ở dương vật. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán xác định bệnh nhân bị dị vật vòng nhẫn gây thắt dương vật. Bệnh nhân được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu.

 

Quá trình điều trị cho người bệnh, các bác sĩ đã dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt chiếc nhẫn và lấy ra khỏi đầu dương vật. Quá trình phẫu thuật trải qua khoảng 30 phút, dương vật đã được giải phóng hoàn toàn. May mắn cho bệnh nhân vì vết thương chưa hoại tử nên bộ phận sinh dục vẫn giữ lại được.

Nam thanh niên gặp nạn vì… đeo nhẫn vào dương vật - Ảnh 2.

Nam bệnh nhân suýt trả giá đắt vì đeo nhẫn vào dương vật

Ths.BS. Trần Hữu Thiện, Khoa Thận niệu của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết theo nam bệnh nhân chia sẻ với các bác sĩ là do muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật.

 

Tin - ảnh: TÂM QUÂN

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.