DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 11-03-2023

AstraZeneca báo tin vui về thuốc trị ung thư

(NLĐO) Theo Reuters, hãng dược Anh - Thụy Điển AstraZeneca hôm 9-3 cho biết các bệnh nhân ung thư phổi được điều trị bằng liệu pháp miễn dịch Imfinzi do họ phát triển đã sống lâu hơn đáng kể, bệnh cũng ít tiến triển hoặc tái phát so với nhóm đối chứng.

Các bệnh nhân tham gia thử nghiệm giai đoạn cuối này mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn đầu, vẫn có thể cắt bỏ khối u.

Họ được điều trị bằng hóa trị kết hợp với Imfinzi trước phẫu thuật và chỉ Imfinzi sau phẫu thuật; trong khi nhóm đối chứng điều trị bằng phẫu thuật kết hợp hóa trị. Imfinzi trong thử nghiệm này được dung nạp tốt và không làm phát sinh mối lo ngại nào trước và sau phẫu thuật.

AstraZeneca báo tin vui về thuốc trị ung thư - Ảnh 1.

Thuốc trị ung thư dựa trên liệu pháp miễn dịch Imfinzi của AstraZeneca. Ảnh REUTERS

 

Cũng theo AstraZeneca, loại thuốc điều trị ung thư này trước đó đã thất bại trong một thử nghiệm khác ở bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn cuối, với khối u biểu hiện mức độ PD-L1 cao, cũng là mục tiêu chính ban đầu của hãng dược khi phát triển liệu pháp này.

Trong thử nghiệm đó, Imfizi đã được sử dụng dưới dạng đơn trị liệu và so sánh với các bệnh nhân được hóa trị.

 

Thu Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.