DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 12-03-2023

Nữ diễn viên được mệnh danh là “biểu tượng sex” qua đời ở Mỹ

(NLĐO) – Nữ diễn viên người Mỹ - được mệnh danh là “biểu tượng sex” Raquel Welch, qua đời sau thời gian ngắn lâm bệnh.

Trang Daily Mail và nhiều báo giải trí phương Tây thông tin Raquel Welch qua đời ngày 15-2 tại Los Angeles - Mỹ. "Steve Sauer" - quản lý của Raquel Welch xác nhận tin buồn và chia sẻ: "Sự nghiệp của bà ấy kéo dài hơn 50 năm với hơn 30 phim điện ảnh và 50 phim truyền hình cùng nhiều lần xuất hiện trên màn ảnh khác".

Nữ diễn viên được mệnh danh là “biểu tượng sex” qua đời ở Mỹ  - Ảnh 1.

Raquel Welch từng là "biểu tượng sex" của Hollywood

Nữ diễn viên được mệnh danh là “biểu tượng sex” qua đời ở Mỹ  - Ảnh 2.

Bà sở hữu vẻ ngoài gợi cảm

Nữ diễn viên được mệnh danh là “biểu tượng sex” qua đời ở Mỹ  - Ảnh 3.

Bà có sự nghiệp kéo dài hơn 50 năm

Nữ diễn viên được mệnh danh là “biểu tượng sex” qua đời ở Mỹ  - Ảnh 4.

Nhiều người thương tiếc khi biết tin bà qua đời

 

Ngay khi tin buồn lan tỏa, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc ngôi sao một thời của Hollywood trên trang cá nhân. "Một tin quá buồn. Tôi đã rất vui khi từng có cơ hội làm việc cùng Raquel Welch và bà ấy là một người tuyệt vời. Một người tốt bụng, hài hước, một siêu sao đích thực mà tôi yêu quý suốt thời thơ ấu. Chúng ta đã mất một biểu tượng thực thụ" - diễn viên Paul Feig viết. "Raquel Welch đã ra đi! Một vẻ đẹp mang tính biểu tượng và một diễn viên tuyệt vời" - diễn viên Titus Welliver tưởng niệm.

Raquel Welch sinh ra tại Chicago, bang Illinois - Mỹ. Bà tham gia nhiều phim: "One Million Years B.C.", "Bedazzled", "100 Rifles", "Myra Breckinridge"… Bà thắng giải Quả cầu vàng năm 1974 với vai diễn trong phim "The Three Musketeers". Năm 1995, bà được chọn là một trong "100 ngôi sao quyến rũ nhất thế kỷ 20" của tạp chí Empire. Năm 2018, bà không còn tham gia diễn xuất, sống kín tiếng.

Nữ diễn viên được mệnh danh là “biểu tượng sex” qua đời ở Mỹ  - Ảnh 5.

Raquel Welch tuổi "xế chiều"

Nữ diễn viên được mệnh danh là “biểu tượng sex” qua đời ở Mỹ  - Ảnh 6.

Bà đã lui về ở ẩn sau năm 2018

 

Minh Khuê

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.