DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 19-07-2022

Cương cứng “cậu nhỏ” thường xuyên vào buổi sáng giúp kéo dài tuổi thọ

(NLĐO) - Nam giới thường xuyên cương cứng vào buổi sáng sẽ ít có nguy cơ tử vong vì nhồi máu cơ tim và đột quỵ.

Các chuyên gia tại Bỉ đã tiến hành thử nghiệm trên gần 1.800 đàn ông trung niên và cao niên trong vòng 12 năm.

Kết quả, những người thường xuyên cương cứng vào buổi sáng ít có nguy cơ chết trẻ hơn những người còn lại với tỉ lệ 22%. Vì vậy, các nhà khoa học tin rằng sự hưng phấn ban đêm là dấu hiệu của việc máu lưu thông tốt, giúp ngăn ngừa các chứng bệnh đe dọa đến tính mạng.

TS Leen Antonio, trưởng nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Hospital Leuven (Bỉ), phát biểu với tạp chí Age and Ageing: "Rối loạn cương dương và ít cương cứng vào buổi sáng có liên quan đến số lượng người tử vong đang ngày một tăng".

 

Cũng theo nghiên cứu này, một người bình thường có khả năng cương cứng đến 5 lần trong một giấc ngủ đêm. Hiện tượng cương cứng có thể do sự tăng đột ngột lượng testostrerone vào buổi sáng. Số lần cương cứng giảm dần theo tuổi tác do hóc-môn thay đổi và việc "cậu nhỏ" xìu đột ngột cũng là dấu hiệu báo động tình trạng sức khỏe đang xuống cấp.

TS Geoff Hackett, cựu chủ tịch Hội Y học Sinh sản Anh, nói: "Việc không cương cứng vào buổi sáng là dấu hiệu cho thấy động mạch chủ không thực hiện tốt chức năng của nó. Điều này có nghĩa là bạn dễ bị nhồi máu cơ tim và đột quỵ trong vòng 3-5 năm. Nguy cơ này chỉ xảy đến với đàn ông độc thân, không bao gồm những người đã có gia đình hoặc bạn tình".

 

Khánh Thu

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.