DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 16-03-2023

Em dùng điếu cày đánh chết anh họ trong lúc dựng nhà mới

(NLĐO)- Trong quá trình dựng nhà mới, giữa Lê Văn Giang và anh họ ở Thanh Hóa đã xảy ra mâu thuẫn, Giang đã dùng điếu cày đánh chết người này

Ngày 16-3, tin từ Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ một vụ án dùng điếu cày đánh chết người.

Mâu thuẫn trong lúc dựng nhà, em dùng điếu cày đánh chết anh họ - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, sáng 15-3, anh Lê Văn Giang (ngụ xã Bình Lương, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) tiến hành dựng nhà mới ở thôn Quang Trung (xã Bình Lương).

Do dựng nhà ngay trước nhà anh Lê Văn K. (anh họ Giang), nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

 

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, 2 anh em tiếp tục có lời qua tiếng lại. Lúc này, Giang đã cầm điếu cày đánh khiến anh K. tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Như Xuân đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ nguyên nhân.

 

Tuấn Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.