DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 16-03-2023

Ngân hàng lớn thứ hai Thụy Sĩ vay gấp gần 54 tỉ USD

(NLĐO) - Ngân hàng Credit Suisse thông báo sẽ vay 50 tỉ franc Thụy Sĩ (53,68 tỉ USD) từ Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ theo cơ sở cho vay có bảo đảm và cơ sở thanh khoản ngắn hạn.

Thông báo trên được đưa ra ngay sau khi cổ phiếu của Credit Suisse giảm mạnh vào ngày 15-3, xuống mức thấp nhất lịch sử trong ngày thứ hai liên tiếp và nhà đầu tư lớn nhất của họ là Ngân hàng Quốc gia Ả Rập Saudi cho biết không thể tiếp tục hỗ trợ.

Những bước đi mới nhất sẽ “hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp cốt lõi của Credit Suisse. Credit Suisse thực hiện các bước cần thiết để tạo ra một ngân hàng đơn giản và tập trung hơn được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng" - Credit Suisse thông báo.

Hợp đồng chứng khoán tương lai của Mỹ tăng, với Dow Jones tăng hơn 100 điểm, S&P 500 tăng 0,45% và Nasdaq 100 tăng 0,54% sau thông báo của Credit Suisse, theo đài CNBC.

Credit Suisse là ngân hàng lớn thứ hai của Thụy Sĩ và là ngân hàng đầu tư lớn thứ tám thế giới.

Ngân hàng lớn thứ hai Thụy Sĩ vay gấp gần 54 tỉ USD - Ảnh 1.

Cổ phiếu của Credit Suisse rơi xuống mức thấp chưa từng thấy vào ngày 15-3. Ảnh: Reuters

Sau câu chuyện về Credit Suisse, nhà sáng lập Báo cáo Tabbush, ông Daniel Tabbush, nhấn mạnh rằng mối quan tâm lớn hơn đối với lĩnh vực ngân hàng là niềm tin.

 

“Vấn đề rõ ràng là khôi phục lòng tin, điều mà có thể ngân hàng trung ương đã giải quyết một phần hoặc toàn bộ vấn đề này” - ông Tabbush nhìn nhận.

“Nhưng điều khó khăn hơn không chỉ đơn giản là giải quyết các vấn đề. Vụ việc này gây tác động đến đến rất nhiều ngân hàng liên kết với nhau. Đó thực sự là vấn đề tiếp theo" - ông Tabbush nhận xét.

Các ngân hàng ở Châu Á - Thái Bình Dương cũng đã giảm bớt được một số khoản lỗ trước đó. Nhìn chung, chỉ số Topix của Nhật Bản ban đầu giảm hơn 2% nhưng ở giao dịch gần đây nhất, mức giảm chỉ còn khoảng 1,4%.

Một số ngân hàng Hàn Quốc trước đó cũng giảm đến 2%, trước khi đảo ngược một phần đà giảm.

 

 

Cao Lực

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.