DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 16-03-2023

Hàng chục khách dự tiệc tháo chạy khỏi căn nhà cháy

(VnExpress) Trong lúc dự đám giỗ, căn nhà rộng chừng 80 m2 bất ngờ bốc cháy khiến những người bên trong tháo chạy tán loạn, trưa 16/3.

Khoảng 12h, gần 40 người ăn đám giỗ tại cửa hàng băng đĩa nhạc trên đường Phan Đình Phùng, TP Biên Hòa. Khi đám tiệc diễn ra, bất ngờ điện trong nhà bị ngắt. Chủ nhà chạy lên tầng hai kiểm tra, thấy khói bốc nghi ngút liền hô hoán cho khách tháo chạy.

"Mọi người đang ngồi ăn ở tầng trệt nghe nhiều tiếng nổ lớn rồi mất điện, lửa bùng lên dữ dội nên một số người tháo chạy, tìm cách thoát thân", một phụ nữ dự tiệc nói.

Lửa bùng lên ở tầng hai căn nhà giữa phố. Ảnh: Phước Tuấn

Lửa bùng lên ở tầng hai căn nhà giữa phố. Ảnh: Phước Tuấn

Người dân xung quanh dùng bình chữa cháy mini hỗ trợ dập lửa nhưng không thành. Ngôi nhà chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên trong chốc lát bị lửa bao trùm. Đám cháy xảy ra ở nơi buôn bán sầm uất nhất Biên Hòa, nhiều cửa hàng gần đó phải di dời đồ đạc do sợ cháy lan. Khu vực qua hiện trường cháy kẹt xe nghiêm trọng.

Lực lượng chữa cháy Đồng Nai điều động ba xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, tham gia dập lửa. Khoảng 13h, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Hỏa họa không gây thương vong, song thiêu rụi nhiều hàng hóa trong cửa hàng, hai căn bên cạnh cũng bị ảnh hưởng.

 

Phước Tuấn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.