DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 17-03-2023

Phát hiện xe tải chở gần 1 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc

(NLĐO) - Gần 1 tấn thực phẩm và nhiều loại mỹ không rõ nguồn gốc được vận chuyển từ TP HCM ra TP Đà Nẵng để tiêu thụ.

Tối 16-3, một lãnh đạo Cục Quản lý Thị trường tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tiếp tục làm rõ vụ vận chuyển gần 1 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và nhiều loại mỹ phẩm nhập lậu đang trên đường đi tiêu thụ.

Phát hiện xe tải chở gần 1 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc - Ảnh 1.

Các loại thực phẩm được bảo quản sơ sài

Trước đó, sáng cùng ngày, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) Đoàn kiểm tra của Đội Quản lý thị trường số 1 (thuộc Cục Quản lý Thị trường tỉnh Đắk Lắk) đã phối hợp lực lượng chức năng kiểm tra xe tải mang BKS: 66C-028.27 do tài xế Đ.D.P. (SN1995, tỉnh Quảng Nam) điều khiển.

Phát hiện xe tải chở gần 1 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc - Ảnh 2.

Tài xế khai nhận chở số thực phẩm từ TP HCM ra TP Đà Nẵng tiêu thụ

Tại đây, đoàn kiểm tra phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 1 tấn thực phẩm là thịt, xương đầu lợn, chân giò, thịt bò đông lạnh, thịt đà điểu, các loại chả thịt, chả chay... không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, trên xe còn chở nhiều loại mỹ phẩm như son môi, phấn, kem dưỡng da... nhập lậu.

 
Phát hiện xe tải chở gần 1 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đang tạm giữ toàn bộ số hàng hóa để xử lý theo quy định

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số thực phẩm, mỹ phẩm nói trên.

Làm việc với đoàn kiểm tra, tài xế khai nhận vận chuyển số thực phẩm, mỹ phẩm này từ TP HCM ra TP Đà Nẵng tiêu thụ.

 

NLĐO

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.