DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 17-03-2023

Hàng loạt ngân hàng Mỹ vay nóng 164,8 tỉ USD của FED

(NLĐO) - Các ngân hàng đã vay tổng cộng 164,8 tỉ USD từ hai cơ sở dự phòng của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) trong tuần gần nhất, dấu hiệu cho thấy sự căng thẳng về nguồn vốn sau sự sụp đổ của Ngân hàng Silicon Valley (SVB).

Dữ liệu do FED công bố cho thấy trong tuần kết thúc vào ngày 15-3 có khoảng 152,85 tỷ USD vay từ "phòng cho vay chiết khấu" (một công cụ cho vay của ngân hàng trung ương nhằm giúp các ngân hàng thương mại giải quyết nhu cầu thanh khoản trong ngắn hạn).

 Đây là mức cao kỷ lục, tăng từ mức 4,58 tỉ USD từ tuần trước. Mức cho vay cao nhất trước đó là 111 tỉ USD trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Theo Bloomberg, dữ liệu của FED cũng cho thấy khoản vay 11,9 tỉ USD từ chương trình hỗ trợ khẩn cấp mới của FED, được gọi là Chương trình cho vay có kỳ hạn của ngân hàng, đã được công bố hôm 12-3.

Hàng loạt ngân hàng Mỹ vay nóng 164,8 tỉ USD của FED - Ảnh 1.

Các ngân hàng lớn nhất của Mỹ cũng đã cam kết cung cấp 30 tỉ USD tiền mặt cho Ngân hàng First Republic. Ảnh: Reuters

 

Nhìn chung, khoản hỗ trợ tín dụng tăng cao chỉ ra một hệ thống ngân hàng vẫn còn mong manh và đang chật vật xử lý tình trạng tháo chạy của dòng tiền gửi sau vụ sụp đổ của SVB ở California và Ngân hàng Signature ở New York vào tuần trước.

Theo Tổ chức nghiên cứu kinh tế Capital Economics, khoản dự trữ của ngân hàng trung ương Mỹ tăng lên 440 tỉ USD trong một tuần, điều này về cơ bản đã đảo ngược tất cả nỗ lực siết chặt chính sách tiền tệ của FED.

 

Xuân Mai

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.