DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 17-03-2023

Nga huấn luyện binh sĩ cách đối phó xe tăng phương Tây

(VnExpress) Các kíp xe tăng T-90M Nga được hướng dẫn về điểm yếu trên xe tăng Abrams và Leopard, nhằm chuẩn bị đối đầu với những dòng xe này tại Ukraine.

Bộ Quốc phòng Nga hôm nay công bố video quá trình huấn luyện những kíp lái xe tăng T-90M thuộc Quân khu Trung tâm đang tham gia chiến dịch tại Ukraine, cho thấy các sĩ quan đang hướng dẫn cấp dưới về chiến thuật và tính năng của xe tăng phương Tây như M1 Abrams và Leopard 2.

"Các thành viên kíp lái T-90M được học về những điểm yếu nhất trên xe tăng hiện đại được phương Tây viện trợ cho Ukraine, đồng thời hoàn thiện kỹ năng xạ kích và điều khiển phương tiện chiến đấu", quân đội Nga cho hay.

Pháo thủ và trưởng xe T-90M sau đó thực hành bắn đạn thật, sử dụng pháo 125 mm tấn công mục tiêu ở khoảng cách 4 km, trong khi lái xe tập vượt qua vật cản tự nhiên và cơ động vào tuyến bắn.

"Các kíp lái sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ trong chiến dịch ở Ukraine sau khi hoàn thành khóa huấn luyện", Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Phương Tây hồi tháng 1 chấp nhận viện trợ hơn 100 xe tăng chiến đấu chủ lực cho Ukraine, trong đó có các mẫu Leopard 2, M1 Abrams và Challenger 2. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh Nga gia tăng sức ép tiến công ở chiến trường đông Ukraine.

Ba Lan hồi đầu tháng đã chuyển 14 xe tăng Leopard 2A4 đầu tiên cho Ukraine. Các quốc gia khác cho biết xe tăng sẽ được bàn giao cho Kiev trong vòng vài tháng tới.

Nga nhiều lần khẳng định bất cứ vũ khí nào phương Tây chuyển cho Ukraine sẽ chỉ kéo dài cuộc xung đột và dẫn tới đổ máu không cần thiết. Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cảnh báo "xe tăng Đức sẽ cháy rụi trên chiến trường Ukraine như những phần còn lại của vũ khí phương Tây".

Nguồn tin giấu tên am hiểu vấn đề trong ngành công nghiệp quốc phòng Nga hôm 15/3 nói rằng các xe tăng nước này tham chiến ở Ukraine đang được tăng cường giáp phản ứng nổ, nhằm tăng khả năng sống sót khi bị bắn ngang sườn.

 

 

Vũ Anh (Theo Ria Novosti, Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.