DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 12-10-2017

Federer thong dong vào tứ kết Thượng Hải Masters 2017

Cựu số một thế giới xử gọn "miếng mồi ngon" Alexandr Dolgopolov với tỷ số 6-4, 6-2 ở vòng ba, sau một giờ thi đấu.

federer-thong-dong-vao-tu-ket-thuong-hai-masters-2017

Federer đang có khởi đầu thuận lợi ở giải đấu của Trung Quốc.

Với 25 điểm winner, hơn gấp đôi đối thủ, Federer nhẹ nhàng ghi tên vào trận tứ kết thứ tám trong năm 2017. Những cú giao của tay vợt người Thụy Sĩ cũng ổn định, với 11 điểm ace, một trong số đó giúp anh tránh nguy cơ mất break duy nhất trong trận.

Federer giành điểm đầu tiên bằng một cú trả giao hiểm hóc, báo hiệu một trận đấu khó khăn cho Dolgopolov. Tay vợt số 41 thế giới chịu mất break ở game đầu tiên, sau cú đánh rúc lưới. Nỗ lực hết sức trong những loạt giao còn lại chưa đủ để Dolgopolov sửa sai. Federer vẫn thể hiện phong độ của “Tàu tốc hành”, giao bóng và ghi điểm chớp nhoáng, khép lại set đầu với điểm 6-4.

Dolgopolov tiếp tục phải đối mặt với nguy cơ mất break ở đầu set hai, dù anh hóa giải bằng điểm ace. Thực lực vượt trội ở mọi góc cạnh giúp Federer tạo cách biệt khi bẻ break ở game thứ năm. Pha bạt phải uy lực cùng cú trả hóc hiểm giúp hạt giống số hai vươn lên dẫn 3-2.

Cũng như set một, Dolgopolov không thể kiếm break. Thay vào đó, anh để mất thêm một loạt giao ở game bảy. Federer kết thúc trận đấu bằng phong cách quen thuộc – cú giao uy lực buộc đối thủ phải trả lỗi. Dolgopolov bất lực đánh bóng rung lưới, dâng chiến thắng 6-2 cho đối thủ.

Thắng lợi giúp Federer nâng tỷ số đối đầu với Dolgopolov lên 5-0. Thành tích của tay vợt 36 tuổi trong năm được nâng lên 41-4. Đối thủ của “Tàu tốc hành” ở tứ kết là Richard Gasquet – tay vợt đã thua Federer 15 trận trong 17 lần so tài.

Xuân Bình (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.