DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 12-10-2017

Vừa sửa xong lại gặp sự cố, tiếp tục 'điệp khúc' Internet chập chờn

TTO - Vừa mới sửa xong cuối tháng 9 vừa qua, nhưng sáng nay, tuyến cáp AAG lại tiếp tục xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến kết nối Internet đi quốc tế của người dùng Việt Nam.

Vừa sửa xong lại gặp sự cố, tiếp tục điệp khúc Internet chập chờn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, vào lúc 7h20 sáng nay, 12-10, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG lại xảy ra sự cố làm mất khá nhiều lưu lượng kết nối Internet đi quốc tế của người dùng Việt Nam. Nguyên nhân sơ bộ ban đầu xác định có thể do đứt cáp quang biển gần Hong Kong.

Trước đó, vào lúc 5h10 ngày 10-10, tuyến cấp quang biển SMW-3 cũng bị sự cố làm suy giảm lưu lượng kết nối internet của người dùng Việt Nam. 

Theo chia sẻ từ một nhà mạng, hai sự cố này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ kênh quốc tế tại các tỉnh miền Nam và miền Trung.

Cuối tháng 8-2017, cả ba tuyến cáp quang biển AAG, Liên Á và SMW-3 xảy ra sự cố gần như cùng lúc khiến tốc độ kết nối internet đi quốc tế của Việt Nam bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến cuối tháng 9-2017, các sự cố trên tuyến cáp AAG mới được sửa xong (26-9) và tuyến cáp Liên Á được khôi phục hoàn toàn vào ngày 30-9. Thế nhưng chỉ hai tuần sau, AAG lại tiếp tục gặp sự cố.

ĐỨC THIỆN

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.