DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Thế giới

Iran cảnh báo Trump đòn trả thù cho Soleimani

20/09/2020 11:53

Iran tuyên bố nhắm mục tiêu trả thù bất kỳ ai liên quan cái chết của Soleimani, sau khi Trump cảnh báo Mỹ tấn công đáp trả gấp 1.000 lần.

Trung Quốc trả đũa "danh sách đen" của Mỹ

20/09/2020

Trung Quốc cáo buộc Mỹ "bắt nạt" và cảnh báo sẽ có biện pháp đáp trả cần thiết liên quan đến lệnh cấm nhằm vào 2 ứng dụng TikTok, WeChat

Khởi động cuộc điều tra quốc tế về đại dịch Covid-19

18/09/2020

(Dân trí) Cuộc điều tra nhằm giải đáp những câu hỏi xoay quanh cách ứng phó Covid-19 của thế giới cũng như nguồn gốc của đại dịch đã khiến hơn 30 triệu người mắc bệnh, trong đó gần 1 triệu người tử vong.

Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc lần đầu lên tiếng việc đột ngột từ chức

18/09/2020

(Dân trí) Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc Terry Branstad xác nhận ông sẽ từ chức và trở về Mỹ để đầu quân cho chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump.

Phát hiện mới trong vụ chính trị gia Alexei Navalny bị đầu độc

18/09/2020

(NLĐO) - Ê kíp của chính trị gia đối lập người Nga Alexei Navalny nói chất độc thần kinh dùng để đầu độc ông Navalny được tìm thấy trong vỏ chai nước tại phòng khách sạn của ông này ở TP Tomsk - Siberia.

Mỹ sẽ cấp vắc xin Covid-19 miễn phí cho toàn dân

17/09/2020

(Dân trí) Mỹ sẽ phân phối vắc xin Covid-19 cho các địa phương ngay sau khi được Cơ quan quản lý Thực và Dược phẩm Mỹ phê chuẩn và tất cả công dân Mỹ sẽ được tiêm chủng miễn phí, một quan chức Mỹ cho hay.

Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ thăm Đài Loan bất chấp cảnh báo của Trung Quốc

17/09/2020

(Dân trí) Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Keith Krach sẽ thăm Đài Loan trong tuần này, bất chấp nguy cơ chọc giận Bắc Kinh.

Mỹ buộc tội 5 người Trung Quốc tấn công mạng hơn 100 công ty

17/09/2020

(Dân trí) Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 5 công dân Trung Quốc và 2 doanh nhân Malaysia liên quan tới hoạt động tấn công mạng trên quy mô lớn.

Mỹ có thể sắp bán 7 hệ thống vũ khí lớn cho Đài Loan

17/09/2020

(Dân trí) Mỹ có kế hoạch bán 7 hệ thống vũ khí cho Đài Loan trong đó có các tên lửa hành trình, máy bay không người lái, Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết.

Australia nêu đích danh Trung Quốc trong cuộc điều tra nước ngoài can thiệp

17/09/2020

(Dân trí) Australia đã nêu tên Trung Quốc trong cuộc điều tra về nghi vấn nước ngoài can thiệp vào nội bộ Canberra, một cáo buộc mà Bắc Kinh bác bỏ.

Em trai cựu Thủ tướng Abe trở thành tân bộ trưởng quốc phòng Nhật Bản

16/09/2020

(Dân trí) Sau khi được bầu làm tân Thủ thướng Nhật Bản, ông Suga Yoshihide đã công bố danh sách nội các, trong đó em trai người tiền nhiệm Abe Shinzo, ông Nobuo Kishi, được bổ nhiệm làm bộ trưởng quốc phòng.

Mỹ âm thầm phát triển máy bay chiến đấu thế hệ thứ 6

16/09/2020

(Dân trí) Không quân Mỹ được cho là đã âm thầm chế tạo và cho bay thử nguyên mẫu của máy bay chiến đấu thế hệ kế tiếp.

Ông Trump nói Mỹ có thể có vắc xin trong 3-4 tuần tới

16/09/2020

(Dân trí) Bất chấp những hoài nghi và tranh cãi, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố, vắc xin Covid-19 của Mỹ có thể sẵn sàng trong 3-4 tuần tới, song cũng tin rằng đại dịch sẽ tự biến mất.

Hải quân Mỹ phát triển hạm đội không người lái đối phó Trung Quốc

16/09/2020

(Dân trí) Hải quân Mỹ lên kế hoạch thay thế các tàu truyền thống bằng tàu không người lái để đối phó với các thách thức quân sự trong tương lai.

Ông Suga Yoshihide trở thành tân thủ tướng Nhật Bản

16/09/2020

(Dân trí) Lãnh đạo đảng Dân chủ Tự do (LDP) Suga Yoshihide hôm nay đã được cơ quan lập pháp Nhật Bản bầu làm thủ tướng mới của "đất nước mặt trời mọc", kế nhiệm ông Abe Shinzo.

Mỹ sắp “giáng đòn” trừng phạt tin tặc liên quan tới chính phủ Trung Quốc

16/09/2020

(Dân trí) Bộ Tư pháp Mỹ sắp công bố các cáo buộc nhằm vào chiến dịch xâm nhập máy tính liên quan tới chính phủ Trung Quốc.

Israel - UAE - Bahrain ký thỏa thuận lịch sử tại Nhà Trắng

16/09/2020

(Dân trí) Thỏa thuận bình thường hóa quan hệ giữa Israel với UAE và Bahrain với vai trò trung gian của Mỹ được đánh giá là bước ngoặt cho tiến trình hòa bình ở Trung Đông.

Ngoại trưởng Mỹ nói thế giới ngày càng dè chừng mối đe dọa Trung Quốc

16/09/2020

(Dân trí) Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho rằng thế giới ngày càng nhận thức rõ tham vọng của Trung Quốc và sẽ chuyển sang ủng hộ Washington.

Tân Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide-“Ông niên hiệu mới Lệnh Hòa”

16/09/2020

Hình ảnh ông Suga trở nên nhiều vô kể trên các phương tiện thông tin đại chúng trong Nhật Bản và ở nước ngoài, trong đó có hình ảnh ông giương cao hai chữ Lệnh Hòa.

Mỹ trừng phạt công ty Trung Quốc vì dự án tại Campuchia

16/09/2020

(Dân trí) Mỹ tuyên bố trừng phạt một công ty nhà nước Trung Quốc vì xây dựng một dự án tại Campuchia có khả năng chuyển sang sử dụng cho mục đích quân sự.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.