DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Thế giới

Mỹ chưa thấy Nga di chuyển vũ khí hạt nhâ

27/03/2023 09:59

(VnExpress) Mỹ nói chưa thấy Nga di chuyển bất cứ vũ khí hạt nhân nào sau khi nước này tuyên bố triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật ở Belarus.

Hoài nghi về khả năng Đức xây nhà máy xe tăng tại Ukraine

27/03/2023

(VnExpress) Tập đoàn quốc phòng Đức muốn xây nhà máy chế tạo 400 xe tăng mỗi năm tại Ukraine, song giới chuyên gia cho rằng kế hoạch khó khả thi.

Quyết định chỉnh giờ gây bối rối ở Lebanon

27/03/2023

(VnExpress) Chính phủ và các tổ chức tôn giáo tại Lebanon bất đồng về thời điểm chỉnh giờ, khiến người dân không biết nên theo mốc thời gian nào.

Ông Putin nêu lý do không thắt dây an toàn khi lái xe đến Mariupol

27/03/2023

(VnExpress) Tổng thống Putin nói ông không thắt dây an toàn khi lái ôtô đến Mariupol cuối tuần trước để có thể nhanh chóng rời khỏi xe nếu cần.

Ukraine kêu gọi LHQ họp khẩn về Nga sẽ bố trí vũ khí hạt nhân ở Belarus

27/03/2023

(VnExpress) Bộ Ngoại giao Ukraine kêu gọi Hội đồng Bảo an họp khẩn, sau khi Nga tuyên bố sẽ bố trí vũ khí hạt nhân chiến thuật ở Belarus.

Hungary nêu lý do chưa duyệt Phần Lan, Thụy Điển vào NATO

27/03/2023

(VnExpress) Ngoại trưởng Hungary nói đã phát chán chủ nghĩa chỉ trích của phương Tây và đây cũng là lý do nước này chưa duyệt Phần Lan, Thụy Điển vào NATO.

Lính Ukraine kể giao tranh tại 'địa ngục' Bakhmut

27/03/2023

(VnExpress) Thều thào trên cáng của một chiếc xe cứu thương, Yura mô tả những ngày dài giao tranh tại Bakhmut là "chuyến đi đến địa ngục".

Nga bác tin lập liên minh quân sự với Trung Quốc

27/03/2023

(VnExpress) Ông Putin nói Nga - Trung đang hợp tác trong lĩnh vực quân sự, nhưng không lập liên minh và không đe dọa bất cứ quốc gia nào.

Ukraine gọi Belarus là 'con tin hạt nhân' của Nga

27/03/2023

(VnExpress) Quan chức Ukraine chỉ trích việc Nga định bố trí vũ khí hạt nhân chiến thuật ở Belarus, cho rằng động thái này gây bất ổn ở nước láng giềng.

Ông Putin: Lượng vũ khí của Ukraine sẽ không thể vượt Nga

27/03/2023

(VnExpress) Tổng thống Putin nhận định dù được các nước phương Tây viện trợ, lượng vũ khí của Ukraine không thể vượt Nga do quốc gia này tăng năng lực sản xuất quốc phòng.

Nga sẽ bố trí vũ khí hạt nhân chiến thuật ở Belarus

27/03/2023

(VnExpress) Tổng thống Putin nói Nga sẽ bố trí vũ khí hạt nhân chiến thuật ở nước láng giềng kiêm đồng minh Belarus, nước giáp với ba thành viên NATO.

Huyết mạch kinh tế Nga ngày càng phụ thuộc Trung Quốc

27/03/2023

(VnExpress) Việc phải dựa vào các mối hợp tác cùng Trung Quốc để duy trì huyết mạch kinh tế đang khiến Moskva lâm vào thế "cửa dưới" trong quan hệ với Bắc Kinh.

Đường ống khí đốt với Trung Quốc được Nga đặt nhiều kỳ vọng

27/03/2023

(VnExpress) Nga kỳ vọng đạt thỏa thuận về đường ống Power of Siberia 2 chuyển 50 tỷ m3 khí đốt tới Trung Quốc mỗi năm, nhưng Bắc Kinh dường như không vội vàng.

Honduras cắt quan hệ với Đài Loan

27/03/2023

(VnExpress) Honduras tuyên bố chấm dứt quan hệ ngoại giao kéo dài hàng thập kỷ với đảo Đài Loan, công nhận nguyên tắc "Một Trung Quốc".

Nga ân xá hơn 5.000 tù nhân tham gia Wagner

27/03/2023

(VnExpress) Lãnh đạo Wagner cho biết hơn 5.000 tù nhân được ân xá sau khi hoàn tất hợp đồng chiến đấu với tập đoàn quân sự tư nhân.

Ukraine tuyên bố đang ổn định tình hình Bakhmut

27/03/2023

(VnExpress) Quân đội Ukraine nhận định Bakhmut là mặt trận khó khăn nhất ở tiền tuyến nhưng các đơn vị đang ổn định tình hình.

Chủ tịch Hạ viện Nga đề xuất áp lệnh cấm ICC

27/03/2023

(VnExpress) Chủ tịch Hạ viện Nga Vyacheslav Volodin đề xuất áp lệnh cấm hoạt động đối với Tòa Hình sự Quốc tế sau động thái ra lệnh bắt ông Putin.

Nga mỉa mai Thái tử William thăm Ba Lan

27/03/2023

(VnExpress) Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga đặt câu hỏi liệu Thái tử William "có mang đạn uranium nghèo" cho lính Anh khi tới thăm Ba Lan hay không.

Viện nghiên cứu Mỹ nhận định Nga đạt bước tiến ở Bakhmut

27/03/2023

(VnExpress) Viện nghiên cứu Mỹ đánh giá Nga giành nhiều lợi thế ở trong và ngoài Bakhmut, nơi lực lượng Ukraine đang cố thủ.

LHQ cáo buộc Nga, Ukraine hành quyết tù binh

27/03/2023

(VnExpress) LHQ tuyên bố ghi nhận và bày tỏ quan ngại sâu sắc về những vụ hành quyết, tra tấn tù binh do cả Nga và Ukraine thực hiện trên chiến trường.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.