DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Giáo dục

Nhiều lãnh đạo Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM bị kỷ luật

25/11/2021 11:41

Hiệu phó Lê Hiếu Giang, nguyên Hiệu trưởng Đỗ Văn Dũng bị cảnh cáo, một phó phòng Đào tạo bị buộc thôi việc vì liên quan đến các sai phạm về quản lý tài chính.

TP HCM: Đề xuất hỗ trợ mỗi trường mầm non tư thục hơn 34 triệu đồng

25/11/2021

(NLĐO) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đề xuất 3 nhóm đối tượng được hỗ trợ theo dự thảo Nghị quyết về chính sách phát triển giáo dục mầm non ở địa bàn có khu công nghiệp tại TP.

Khẩn trương xử lý đơn từ chức Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

22/11/2021

(NLĐO) - Sáng 22-11, ban lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM gồm 5 thành viên đã đồng ý để ông Ngô Văn Thuyên thôi chức Chủ tịch Hội đồng trường

TP HCM ban hành quy định gỡ khó cho hàng loạt trường mầm non, phổ thông công lập

22/11/2021

(NLĐO) - UBND TP HCM chính thức ban hành quy định cho phép các trường mầm non, phổ thông công lập được tuyển dụng viên chức và bố trí nhân viên công tác y tế, kế toán.

Từ ngày 13-11, các trường ở TP Huế dạy trực tuyến

13/11/2021

(NLĐO)-Tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có quyết định điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 kể từ ngày 13-11, trong đó yêu cầu các trường ở TP Huế dạy học trực tuyến, qua truyền hình.

Đưa dạy thêm vào nghề kinh doanh có điều kiện

12/11/2021

Dạy thêm ngoài giờ, ngoài nhà trường mà đáp ứng các nhu cầu bổ sung kiến thức cho học sinh thì không thể cấm

Sớm đưa học sinh trở lại trường

02/11/2021

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị UBND các tỉnh, thành chỉ đạo Sở Y tế phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo lên phương án, kịch bản xử lý tình huống khi dịch bệnh xảy ra trong trường học trước khi cho học sinh trở lại trường

Hàng ngàn học sinh Gia Lai có nguy cơ bỏ học

28/10/2021

Từ năm học 2021-2022, nhiều xã tại tỉnh Gia Lai đã không còn là vùng đặc biệt khó khăn, những học sinh tại các địa phương này không còn được nhận các khoản hỗ trợ và đang có nguy cơ bỏ học

Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM từ chức

24/10/2021

(NLĐO)- Các thành viên Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM vừa nhận được đơn từ chức của ông Ngô Văn Thuyên, Chủ tịch hội đồng trường.

Quảng Nam: Hàng ngàn giáo viên vượt mưa lũ đi thi để rồi “ôm trái đắng”

24/10/2021

(NLĐO) – Nhiều giáo viên ở tỉnh Quảng Nam vượt hàng chục đến hàng trăm cây số trong thời tiết mưa lũ nguy hiểm để đi thi, khi đến nơi thì mới nhận thông báo kỳ thi bị hoãn.

'Giãn cách, tách lớp' - bài toán khó khi mở cửa trường học

20/10/2021

TP HCM - Khi Sở yêu cầu số lớp, số người học phải dưới 50% quy định hiện hành, các trường đối diện với thách thức: thiếu phòng để học, thiếu giáo viên để dạy và thiếu cả tiền để chi trả...

Đồng ý cho học sinh 2 trường đầu tiên ở TP HCM đến lớp trở lại

19/10/2021

(NLĐO) - Ông Phan Văn Mãi nhấn mạnh việc mở cửa trường học, ngoài việc tổ chức học an toàn, tiêm vắc-xin cho học sinh thì việc xây dựng bộ tiêu chí trường học an toàn có vai trò đặc biệt quan trọng.

Bộ GD-ĐT: Học trực tiếp ở những địa bàn dịch ở cấp độ 1, 2

19/10/2021

(NLĐO)- Theo Bộ GD-ĐT, các địa phương xác định cấp độ dịch theo từng địa bàn cấp phường/xã, quận/huyện, tỉnh/ thành. Khu vực nào kiểm soát được dịch thì cho học sinh trở lại trường.

TP HCM siết chặt quy định về số lượng học sinh khi mở trường

19/10/2021

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu số lớp, người học trong một lớp phải dưới 50% số lượng cho phép theo quy định hiện hành.

Sớm cho học sinh đăng ký tiêm vắc-xin

13/10/2021

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo rà soát lại, chuẩn bị hệ thống giám sát y tế học đường, làm sao để học sinh đều có đầu mối cụ thể để theo dõi sức khỏe

Hỗ trợ tối đa cho học sinh đến trường

12/10/2021

Nhiều địa phương chủ động bố trí cho học sinh là con của lao động từ các tỉnh, thành phía Nam về quê được vào các trường học đúng lớp

Thầy giáo xin thôi việc vì môi trường 'phi giáo dục, dối trá'

11/10/2021

ĐỒNG NAI - Ông Lê Trần Ngọc Sơn, giáo viên tiếng Anh trường Tiểu học An Lợi, huyện Long Thành xin thôi việc với lý do trường có nhiều điều 'phi giáo dục, dối trá'.

Học sinh 23 tỉnh, thành học trực tiếp, 31 địa phương học trực tuyến

10/10/2021

(NLĐO)- Những địa phương ở "vùng xanh" thực hiện phương án cho học sinh học tại trường; học sinh ở vùng chưa an toàn tiếp tục học trực tuyến, qua truyền hình.

Bí thư Thái Nguyên: "Tôi đã rất run... khi lần đầu đứng trên bục giảng"

10/10/2021

(Dân trí) Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, cựu giảng viên ĐH Bách khoa Hà Nội về giờ dạy đầu tiên của bà khi còn trẻ.

GS Ngô Bảo Châu: ‘Tôi không quá buồn khi con không theo Toán’

09/10/2021

Từng mong các con nối nghiệp mình nhưng không thành công, GS Châu không quá buồn vì 'quan trọng là con trở thành người độc lập, làm chủ cuộc sống'.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.