DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Khoa học - Công nghệ

Robot giúp người khuyết tật làm việc

26/09/2018 10:00

Một quán cà phê ở khu Akasaka thuộc thủ đô Tokyo - Nhật Bản dự kiến đi vào hoạt động từ cuối năm nay, với đội ngũ robot phục vụ do người khuyết tật điều khiển tại nhà.

Hy vọng mới cho người liệt cả hai chân

26/09/2018

Ba bệnh nhân Mỹ bị liệt hai chân nhiều năm đã có thể đứng và bước đi sau khi được cấy ghép một thiết bị điện tử kích thích tủy sống, cùng với nhiều tháng ngày tăng cường điều trị để phục hồi chức năng.

Dấn thân vào hiểm họa Nam Cực

25/09/2018

Đi sâu vào Nam Cực, nhiệt độ có thể giảm xuống gần -90 độ C trong lúc gió có khi đạt vận tốc 322 km/giờ.

Bước tiến mới về nghiên cứu thiên thạch

22/09/2018

Xuất phát từ tàu vũ trụ Hayabusa-2 của Nhật Bản, 2 robot thám hiểm tự hành Rover 1A và Rover 1B đang hướng đến bề mặt một thiên thạch có đường kính khoảng 1 km, gọi là Ryugu và hiện cách trái đất 300 triệu km.

Google nói gì về việc tự ý 'đọc' Gmail người dùng?

22/09/2018

Google đã chính thức phản hồi về hành vi quét Gmail, trong đó công ty xác nhận cấp quyền này cho các ứng dụng bên thứ ba nếu người dùng chấp nhận.

NASA phát hiện một "siêu trái đất" đang bốc hơi

21/09/2018

(NLĐO)- Thợ săn hành tinh mới của NASA – vệ tinh TESS - vừa tìm thấy thế giới ngoài hành tinh đầu tiên trong nhiệm vụ, là một siêu trái đất bốc hơi trong chòm sao Sơn Án.

Hành tinh Vulcan trong phim Star Trek có thật, là siêu trái đất!

20/09/2018

(NLĐO)- Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện một siêu trái đất quay quanh ngôi sao 40 Eridani A, đúng vị trí mà trong phim Star Trek, hành tinh người ngoài trái đất Vulcan tồn tại.

Cá mèo cu gáy đẻ rơi con để bắt cá rô phi nuôi hộ

18/09/2018

Thay vì tự nuôi đàn con biết ăn thịt đồng loại từ khi mới nở, một loài cá tìm cách đẩy chúng đi, bắt cá rô phi nuôi trong miệng.

Siêu bão ngày càng nhiều, do đâu?

17/09/2018

Thời tiết cực đoan như nắng nóng, mưa lũ, siêu bão… diễn ra ngày càng thường xuyên trên khắp thế giới là hậu quả từ tình trạng trái đất nóng dần lên

9 cơn bão xuất hiện cùng lúc, chuyên gia cảnh báo điểm “bất thường”

13/09/2018

(NLĐO) – Daily Mail ngày 12-9 chia sẻ loạt ảnh vệ tinh cho thấy nhiều khu vực trên khắp thế giới đang đối mặt với các cơn bão mạnh.

Xây dựng thành phố thông minh tại Việt Nam: Bài học đi trước từ Singapore

13/09/2018

(Dân trí) Singapore đã gặp phải nhiều thách thức như hạn chế về tài nguyên, diện tích, nhưng đã có cách tiếp cận tất yếu của một đô thị thông minh, thông qua thiết kế hợp lý, tư duy dài hạn, và tạo ra không gian cần có cho người dân dể sinh sống.

Thang máy trong vũ trụ

12/09/2018

Một nhóm nhà nghiên cứu Nhật Bản chuẩn bị thử nghiệm dự án thang máy trong vũ trụ. Hệ thống này, nếu thành công, sẽ giúp vận chuyển người và hàng hóa qua một cáp nối giữa trái đất và Trạm Không gian quốc tế (ISS).

Kinh dị phương pháp đẩy lùi ung thư, bệnh tim kiểu…Dracula

10/09/2018

(NLĐO)- Các nhà khoa học dùng máu người trẻ tuổi để "trẻ hóa" cơ thể người già, đẩy lùi ung thư, bệnh tim, mất trí…y như cách ma cà rồng Dracula đã sử dụng máu các thiếu nữ.

Phát hiện hệ hành tinh có tới 7 bản sao trái đất!

08/09/2018

(NLĐO)- Bảy hành tinh quay quanh một ngôi sao trong chòm Bảo Bình sở hữu nhiều nước hơn trái đất, đồng thời có lõi rắn và khí quyển y hệt hành tinh của chúng ta.

Những tính năng giúp Galaxy Note 9 'bỏ xa' iPhone X

08/09/2018

iPhone X và Galaxy Note 9 đều là những mẫu smartphone tốt nhất trên thị trường di động hiện nay, nhưng xét ở khía cạnh hỗ trợ nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng thì Galaxy Note 9 đang được đánh giá là tốt hơn.

Google muốn 'khai tử' URL để duyệt web được bảo mật hơn

06/09/2018

Sau sinh nhật lần thứ 10 của Chrome, bên cạnh việc thiết kế lại trình duyệt này, Google cũng tuyên bố rằng họ đang nghĩ về một Next Big Thing của Chrome, đó là khai tử URL.

Vì sao máy tính Apple càng ngày càng kém hấp dẫn?

06/09/2018

Những chiếc máy tính Apple trong vài năm gần đây luôn có một hoặc nhiều điểm gây khó chịu, khiến nhiều người cân nhắc chuyển sang máy tính Windows.

Vẻ đẹp lạ của Mona Lisa là do… bị suy giáp, mỡ máu?

06/09/2018

(NLĐO)- Các nhà khoa học Mỹ cho rằng chính sự không hoàn hảo do các vấn đề sức khỏe gây ra đã tạo nên vẻ quyến rũ bí ẩn cho nàng Mona Lisa của danh họa Leonardo da Vinci.

Trí tuệ nhân tạo có tính cách mạng như động cơ hơi nước

05/09/2018

Báo cáo mới từ McKinsey Global Institute cho thấy tầm quan trọng của công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) đối với GDP thế giới mỗi năm trong thập niên tới.

NASA treo thưởng triệu đô cho ai biến CO2 trên Sao Hỏa thành… đường

05/09/2018

(NLĐO)- Mục tiêu của NASA là biến CO2 thành đường glucose. Đường này lại được chế biến thành thuốc men, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp… phục vụ cho căn cứ Sao Hỏa.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.